Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo Zing: Cô gái cầm cố điện thoại vướng lao lý

Yến thấy Quốc thiếu tiền nên mang điện thoại của mình đến tiệm cầm đồ, rồi lấy tiền đưa cho người yêu mua ma túy, bán lại cho con nghiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/co-gai-cam-co-dien-thoai-vuong-lao-ly-post1009846.html

Ngày 5/11, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) tạm giữ hình sự Kim Hoàng Yến (ngụ quận Hải Châu) và người yêu Mai Thanh Quốc (cùng 20 tuổi, ngụ quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để điều tra hành vi Mua bán trái phép ma túy.

Khuya 29/10, Quốc nhận được điện thoại của một con nghiện đặt mua 7 viên thuốc lắc, 2 chỉ ma túy đá với giá 7,4 triệu đồng. Thấy bạn trai thiếu tiền, Yến mang điện thoại của mình đến tiệm cầm đồ, lấy tiền đưa cho Quốc mua ma túy bán lại cho con nghiện để kiếm lời 1 triệu đồng.

Yến và Quốc tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Khi hai người đang bán ma túy cho con nghiện thì bị cảnh sát bắt quả tang. Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định Quốc dương tính với ma túy.

Theo công an, Quốc bỏ học, không có công việc ổn định nhưng thuộc diện ăn chơi có "máu mặt" ở địa phương.

Cô gái 20 tuổi có công việc ổn định nhưng ham vui nên thường xuyên theo bạn trai đến các nhà hàng, quán bar, karaoke sang trọng ăn chơi.

Nguyên Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Kim Hoàng Yến, Mai Thanh Quốc, Cầm cố, Tiệm cầm đồ, Con nghiện, Thiếu tiền, Lao lý, Chim yến, Thuốc lắc, Lấy tiền, Máu mặt, Kiếm lời, Bán lại, Ma túy, Ăn chơi, Bỏ học, Dương tính, Quận Sơn Trà, Đưa cho, Hải Châu, Đà Nẵng