Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo Zing: 35 khách dương tính ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng

Trong số 100 khách có mặt tại quán bar, cảnh sát phát hiện 35 người dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/35-khach-duong-tinh-ma-tuy-trong-quan-bar-o-da-nang-post1011747.html

Bên trong quán bar có 35 nam nữ dương tính ma túy Rạng sáng 10/11, Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng, đột kích quán Q lounge, phát hiện 35 nam nữ dương tính với ma túy.

Rạng sáng 10/11, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đột kích kiểm tra quán bar ở đường Chi Lăng, phát hiện hàng chục thanh niên tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán có khoảng 100 khách đang sử dụng các dịch vụ giải trí. Trên các bàn và dưới sàn có nhiều gói ma túy tổng hợp.

Cảnh sát phát hiện 35 thanh niên dương tính ma túy. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Kiểm tra nhanh, công an phát hiện 35 nam, nữ dương tính với chất ma túy.

Theo cảnh sát, cơ sở này đã hoạt động quá giờ và không chấp hành theo đúng quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh có điều kiện.

Cơ quan chức năng cho biết hơn tháng trước, quán bar này có tên là F3. Tuy nhiên, sau 2 lần bị cơ quan chức năng phát hiện có vi phạm, chủ cơ sở đã đổi tên quán thành Q lounge.

13 cô gái trong quán karaoke dương tính ma túy Trong số 37 người dương tính với ma túy ở quán hát, có 13 cô gái Việt Nam, số còn lại là người nước ngoài.

Đoàn Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Công an quận Hải Châu, Đường Chi Lăng, Dương tính, Quán bar, Quá giờ, Dịch vụ giải trí, Đột kích, Nam nữ, Quán karaoke, Ma túy, Ma túy tổng hợp, Số còn lại, Tàng trữ, Đà Nẵng, Người nước ngoài, Hoạt động kinh doanh, Có điều kiện, Cảnh sát, Chấp hành, Trái phép