Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo VOV: Giao lưu mỹ thuật cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng

Tối nay (2/11), Sở Văn hóa và Thể thao và Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng khai mạc 'Giao lưu mỹ thuật cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2019'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/giao-luu-my-thuat-cong-dong-nguoi-nuoc-ngoai-tai-da-nang-974181.vov

Đây là sự kiện giới thiệu những ý tưởng nghệ thuật đa dạng từ những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Christian Pimley - Hạnh phúc.

Hoạt động chính của sự kiện là triển lãm những tác phẩm mỹ thuật độc đáo của 19 nghệ sĩ đến từ 9 quốc gia, thể hiện sự đa dạng văn hóa, sáng tạo nghệ thuật. Họ sử dụng những công nghệ mới nổi và truyển thống tạo ra những bức tranh để chia sẻ niềm đam mê sáng tạo với cộng đồng ở Đà Nẵng.

Christopher Michael - Hành tinh chị em.

Bên cạnh đó có nhiều hoạt động giao lưu dành cho những người yêu mến mỹ thuật, đặc biệt là các em thiếu nhi. Cụ thể như: vẽ tranh tường theo sự hướng dẫn của các họa sĩ, tham quan các tác phẩm sắp đặt theo chủ đề, được hướng dẫn và trang trí vẽ mặt vui nhộn, thưởng thức những tiết mục âm nhạc sôi động và trải nghiệm góc ẩm thực đến từ một số nhà hàng trên địa bàn thành phố. Sự kiện này kéo dài từ ngày 2 đến ngày 10/11.

Evgraf Plotnikov - Sự vươn lên của Đà Nẵng.

Nguyễn Thanh Hiền - Cánh đồng mùa thu.

“Đà Nẵng là một thành phố sôi động và đầy cảm hứng và ngày càng có nhiều người xem đây là nhà của họ. Chúng tôi cũng có cơ hội đóng góp cho nền nghệ thuật mới nổi và những cảnh quan sáng tạo của thành phố. Ngày hôm nay là một bước quan trọng trong sự nỗ lực hợp tác giữa cộng đồng quốc tế và chính quyền địa phương. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tiếp tục mối quan hệ này và có nhiều sự kiện đa văn hóa hơn nữa diễn ra tại Đà Nẵng trong tương lai” - Ông Chis Mebride, đại diện cho các họa sĩ tham dự sự kiện này cho biết./.

Phương Cúc/VOV-miền Trung

Tìm kiếm:✨

  • Người nước ngoài, Mỹ thuật, Nguyễn Thanh Hiền, Mới nổi, Họa sĩ, Vẽ tranh, Giao lưu, Tối nay, Sắp đặt, Vui nhộn, Cộng đồng quốc tế, Vươn lên, Hành tinh, Cánh đồng, Thiếu nhi, Đà Nẵng, Sôi động, Khai mạc, Cảnh quan, Ẩm thực