Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo PLO: Đà Nẵng: Bắt nhóm chém người trong quán nhậu

Vào quán nhậu, nhóm thanh niên cho rằng mình bị nhìn đểu nên cự cãi, bỏ về tìm hung khí, rủ thêm người đến chém.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/da-nang-bat-nhom-chem-nguoi-trong-quan-nhau-868493.html

Ngày 6-11, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã bắt tạm giam Nguyễn Hữu Thiện Nhật (18 tuổi), Lê Nguyễn Công Thành và Đoàn Văn Đức (cùng 19 tuổi, ngụ quận Hải Châu) về tội giết người.

Công an cũng đang truy tìm và làm rõ những đồng phạm khác của Nhật.

Đức, Nhật, Thành (từ trái qua). Ảnh: C.A

Theo điều tra, tối 26-10, Phan Nguyễn Tường Nguyên (14 tuổi) cùng nhóm bạn đến quán trên đường Lương Nhữ Học (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) để ăn uống. Đến hơn 20 giờ cùng ngày, nhóm của Nhật, Thành cũng đến quán.

Cho là nhóm của Nguyên nhìn đểu nên nhóm của Nhật sang kiếm chuyện. Trong lúc hai bên khiêu khích thì một người trong nhóm của Nguyên nghe điện thoại nên nhóm của Nhật nghĩ rằng bên kia gọi người đến hỗ trợ nên bỏ về.

Sau đó, Nhật, Thành chuẩn bị hung khí, gọi thêm Đức cùng một thanh niên nữa đến quán nhậu tìm Nguyên.

Hung khí trong vụ án. Ảnh: C.A

Vừa xuống xe, Thành mở cốp lấy dao chạy thẳng vào trong quán, vung dao chém vào vùng đầu của Nguyên. Nhật cũng theo sau Thành vung dao chém vào bàn nhậu, lưng một người trong nhóm Nguyên... rồi bỏ đi.

HẢI HIẾU

Tìm kiếm:✨

  • Lê Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hữu Thiện Nhật, Nhìn đểu, Đoàn Văn Đức, Đường Lương Nhữ Học, Quán nhậu, Hòa Cường Bắc, Công an quận Hải Châu, Kiếm chuyện, Bỏ về, Hải Châu, Đà Nẵng, Chém, Hung khí, Cự, Gọi thêm, Cãi, Nghe điện thoại, Xuống xe, Rủ, Nhậu