Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Đà Nẵng: Chém người vì nghi bị nhìn 'đểu' trong quán nhậu

Cho rằng nhóm của anh Q. nhìn 'đểu' mình trong quán nhậu, nhóm của Nhật đã gây gổ rồi dùng kiếm chém khiến một nạn nhân bị thương tích 16%.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/da-nang-chem-nguoi-vi-nghi-bi-nhin-deu-trong-quan-nhau-d110598.html

Ngày 6/11, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam Nguyễn Hữu Thiện Nhật (SN 2001), Lê Nguyễn Công Thành và Đoàn Văn Đức (đều SN 2000, và cùng trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về tội Giết người.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 26/10, anh Võ Ngọc Q. (SN 1995, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cùng nhóm bạn đến quán trên đường Lương Nhữ Học (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu) để ăn uống.

Đến hơn 20h cùng ngày, nhóm của Nhật, Thành cũng đến quán. Cho là nhóm của anh Q. nhìn đểu nên nhóm của Nhật sang kiếm chuyện.

Nhóm của Đức, Nhật và Thành (từ trái qua phải) chém người vô cớ vì cho rằng bị nhìn đểu trong quán nhậu. Ảnh: CA.

Trong lúc hai bên khiêu khích thì một người trong nhóm của anh Q. nghe điện thoại, nên nhóm của Nhật nghĩ rằng bên kia gọi người đến hỗ trợ nên bỏ về.

Sau đó, Nhật, Thành chuẩn bị hung khí, gọi thêm Đức cùng một thanh niên nữa đến quán nhậu. Vừa xuống xe, Thành mở cốp lấy dao chạy thẳng vào trong quán, vung dao chém vào vùng đầu của Nguyên.

Nhật cũng theo sau Thành vung dao chém vào bàn nhậu, lưng của Phan Nguyễn Tường Ng... (SN 2005, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) khiến nạn nhân bị thương tích 16 %. Ngoài ra, nhóm của Nhật còn gây thương tích nhẹ cho một số người khác ngồi trong bàn của a Q.

Sau khi gây án, nhóm của Nhật đã bỏ trốn khỏi hiện trường và bị cơ quan công an vào cuộc điều tra, bắt giữ

Tìm kiếm:✨

  • Nhìn đểu, Đoàn Văn Đức, Lê Nguyễn Công Thành, Nguyễn Hữu Thiện Nhật, Quán nhậu, Công an quận Hải Châu, Đểu, Đường Lương Nhữ Học, Dùng kiếm, Hải Châu, Đà Nẵng, Chém, Hòa Cường Bắc, Gây gổ, Hung khí, Kiếm chuyện, Nhậu, Thương tích, Gọi thêm, Nghe điện thoại, Vô cớ