Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo Người Đưa Tin: Đà Nẵng: Cảnh sát phá cửa, cứu người giữa biển lửa trong đêm

Hàng chục chiến sĩ dùng thiết bị chuyên dụng phá cửa sắt, cứu 3 nạn nhân mắc kẹt bên trong ngôi nhà đang bốc cháy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/da-nang-canh-sat-pha-cua-cuu-nguoi-giua-bien-lua-trong-dem-a454817.html

Theo đó, rạng sáng 1/11, một ngôi nhà trên đường Chi Lăng, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng bỗng dưng bốc cháy.

Theo các nhân chứng, ngoài khói đen bốc lên nghi ngút, họ còn nghe tiếng người kêu cứu bên trong. Đám cháy mỗi lúc một bùng phát mạnh.

Cảnh sát phá cửa sắt, giải cứu 3 nạn nhân mắc kẹt trong biển lửa.

Lo lắng cho tính mạng người bên trong, các hộ dân lân cận tiến hành chữa cháy tại chỗ, cố phá khóa cứu người. Sự việc cũng được cấp báo đến lực lượng PCCC chuyên nghiệp.

Công an TP.Đà Nẵng ngay lập tức điều động 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường. Công tác cứu hộ, cứu nạn diễn ra gấp rút trong đêm.

Ngoài phun nước khống chế ngọn lửa, cảnh sát dùng thiết bị chuyên dụng phá cửa sắt, giải cứu 3 nạn nhân bên trong.

Nhờ sự tích cực và kịp thời này mà sự cố hỏa hoạn đã không có hậu quả đáng tiếc nào về người xảy ra. Hiện, nguyên nhân vụ cháy cũng như thống kê thiệt hại đang được làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Biển lửa, Đường Chi Lăng, Phá cửa, Công an TP.Đà Nẵng, Mắc kẹt, Đám cháy, Cấp báo, Nghi ngút, Phá khóa, Bốc cháy, TP.Đà Nẵng, Hải Châu, Đà Nẵng, Chuyên dụng, Khói đen, Sắt, Chữa cháy, Cứu, Kêu cứu, Gấp rút, Nghe tiếng