Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Một Thế Giới: Phát hiện 24 người Trung Quốc, Hàn Quốc sử dụng ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng

Công an TP.Đà Nẵng đang lấy lời khai của những người bị phát hiện sử dụng ma túy trong quán karaoke, trong số này có 24 người Trung Quốc và Hàn Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/phat-hien-24-nguoi-trung-quoc-han-quoc-su-dung-ma-tuy-trong-quan-karaoke-o-da-nang-125051.html

Hàng chục người nước ngoài bị phát hiện sử dụng ma túy trong quán karaoke Thủy Tinh Tím - Ảnh: C.A

Theo Công an TP.Đà Nẵng, vào lúc rạng sáng 5.11, lực lượng chức năng gồm hàng chục người đột nhập vào quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV (ở quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng).

Tại đây, cảnh sát phát hiện 47 khách đang hát và nhảy. Trên bàn trong phòng hát nhiều chất bột màu trắng. Nhóm người này khai đây là chất ketamine mà họ mua bên ngoài rồi mang đến quán sử dụng.

Qua xét nghiệm nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 37 người dương tính với chất ma túy. Trong số này có 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc, 1 người Malaysia.

Tang vật trong phòng karaoke

Được biết quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV do bà Lợi Thục Phấn (39 tuổi, trú TP.HCM) thuê. Mặc dù cơ quan chức năng địa phương chưa cấp phép nhưng chủ cơ sở vẫn tổ chức hoạt động kinh doanh karaoke.

Thạch Châu

Tìm kiếm:✨

  • Karaoke Thủy Tinh Tím KTV, Lợi Thục Phấn, Quán karaoke, Công an TP.Đà Nẵng, Dương tính, Karaoke, Ma túy, Ketamine, Người Trung Quốc, TP.Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, Lấy lời khai, Đột nhập, Người nước ngoài, Tang vật, Đà Nẵng, Hoạt động kinh doanh, Xét nghiệm, Màu trắng, Hát