Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Đà Nẵng: Từ 0h đến 4h ngày 10 – 20/11, đóng cầu Sông Hàn để thử tải

Ngày 9/11, Sở GTVT Đà Nẵng cho hay, theo đề nghị của Sở, UBND TP Đà Nẵng đã có văn bản đồng ý cho phép đóng cầu và cấm tất cả các phương tiện lưu thông qua cầu Sông Hàn để phục vụ công tác thử tải cầu này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/da-nang-tu-0h-den-4h-ngay-10-2011-dong-cau-song-han-de-thu-tai-post320153.info

Theo đó, để tiến hành thử tải cầu Sông Hàn, Sở GTVT Đà Nẵng sẽ đóng cầu và cấm tất cả các phương tiện lưu thông qua cầu từ 0h đến 4h các ngày, từ 10/11 đến hết ngày 20/11/2019. Các phương tiện được phép lưu thông qua cầu Sông Hàn bình thường trong các khoảng thời gian còn lại trong ngày và toàn bộ thời gian đối với ngày dự phòng nếu không sử dụng.

Từ ngày 10 - 20/11, Đà Nẵng sẽ đóng cầu Sông Hàn từ 0h - 4h để thử tải cầu này (Ảnh: HC)

UBND TP Đà Nẵng giao Sở GTVT chỉ đạo BQL dự án Xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông thông báo rộng rãi chủ trương nêu trên để nhân dân được biết, chủ động khi tham gia giao thông tại khu vực; có phương án bố trí lực lượng, phân luồng điều tiết giao thông và đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực trong thời gian đóng cầu thực hiện công tác thử tải cầu.

Sở GTVT Đà Nẵng cũng được giao chỉ đạo BQL dự án Xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông liên hệ với Thanh tra Sở GTVT, Công ty Quản lý cầu đường Đà Nẵng (đơn vị trực tiếp quản lý cầu Sông Hàn) để phối hợp phân luồng, điều tiết giao thông trong thời gian đóng cầu thực hiện thử tải cầu.

Đồng thời, UBND TP Đà Nẵng giao UBND các quận, huyện chỉ đạo UBND các phường, xã thông báo cho nhân dân được biết để chủ động khu tham gia giao thông tại khu vực.

HẢI CHÂU

Tìm kiếm:✨

  • Thử tải, Sở GTVT Đà Nẵng, Cầu Thuận Phước, Thanh tra sở GTVT, BQL, UBND TP Đà Nẵng, Theo đề nghị, Phân luồng, Hạ tầng giao thông, Bảo trì, Điều tiết, Lưu thông, Dự án đầu tư xây dựng, Đà Nẵng, An toàn giao thông, Cấm, Dự phòng, Phương tiện, Giao thông, Được phép