Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Dân Sinh: Phát hiện nhiều người nước ngoài dương tính với ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng

Bất ngờ đợt kích quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV (quận Ngũ Hành Sơn), lực lượng chức năng Đà Nẵng phát hiện 37 nam, nữ dương tính với ma túy, trong đó hơn một nửa là người nước ngoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/phat-hien-nhieu-nguoi-nuoc-ngoai-duong-tinh-voi-ma-tuy-trong-quan-karaoke-o-da-nang-20191106172811781.htm

Công an TP. Đà Nẵng cho biết, hơn một nửa trong số 37 người bị phát hiện dương tính với ma túy trong quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV là người nước ngoài.

Cảnh sát phát hiện nhiều người dương tính với ma túy. Ảnh: Đoàn Nguyên

Kiểm tra quán karaoke này, lực lượng công an cũng phát hiện nhiều chất bột màu trắng, được nhóm người trên mua về để sử dụng. Quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV do một phụ nữ trú tại TP Hồ Chí Minh làm chủ. Tụ điểm này không được cấp giấy phép hoạt động nhưng vẫn mở dịch vụ cho người nước ngoài sử dụng trong thời gian dài.

Liên quan đến vụ việc này, báo điện tử Zing.vn cũng cho biết, hiện Công an TP Đà Nẵng đang tiến hành lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ hành vi tổ chức và sử dụng trái phép ma túy.

Cũng theo báo này, trong số 37 người dương tính với ma túy, có 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc, 1 người Myanmar, còn lại là các cô gái Việt Nam.

BM (Tổng hợp).

Tìm kiếm:✨

  • Karaoke Thủy Tinh Tím KTV, Quán karaoke, Dương tính, Ma túy, Ngũ Hành Sơn, Đoàn Nguyên, Công an TP Đà Nẵng, Người nước ngoài, Giấy phép hoạt động, Tụ điểm, Lấy lời khai, Một nửa, Báo điện tử, Mua về, Người Trung Quốc, Đà Nẵng, Myanmar, Lực lượng công an, Màu trắng, Zing.vn