Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Báo CAĐN: Viện KSND Cấp cao tại Đà Nẵng bổ nhiệm 12 trưởng phòng, phó trưởng phòng

Đà Nẵng- Viện KSND Cấp cao tại Đà Nẵng vừa công bố và trao các quyết định bổ nhiệm các chức danh trưởng phòng, phó trưởng phòng của các phòng trực thuộc Viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/75_215370_vien-ksnd-cap-cao-tai-da-nang-bo-nhiem-12-truong-phong-pho-truong-phong.aspx

Lãnh đạo Viện KSND Cấp cao tại Đà Nẵng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 3 người được bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng.

Đà Nẵng- Viện KSND Cấp cao tại Đà Nẵng vừa công bố và trao các quyết định bổ nhiệm các chức danh trưởng phòng, phó trưởng phòng của các phòng trực thuộc Viện. Cụ thể, trong đợt bổ nhiệm này, có 3 người được bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng, gồm có: ông Phạm Tấn Ánh- Kiểm sát viên cao cấp (KSVCC), giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Kiểm sát giải quyết án phúc thẩm giải quyết các vụ án hành chính, kinh doanh thương mại, lao động,...; ông Lê Phước Thạnh- KSVCC, giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Kiểm sát giải quyết án phúc thẩm, tái thẩm; bà Bùi Thị Dung- KSVCC, giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng kiểm sát giải quyết án giám đốc thẩm, tái thẩm giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình. Bên cạnh đó, còn có 9 người khác được bổ nhiệm giữ chức vụ phó trưởng phòng của các phòng trực thuộc Viện. Các quyết định bổ nhiệm này có thời hạn 5 năm kể từ ngày 1-11-2019.

PHÚ NAM

Tìm kiếm:✨

  • Viện KSND Cấp cao, Bùi Thị Dung, Tái thẩm, Kiểm sát, Giữ chức vụ, Giám đốc thẩm, Kiểm sát viên, Phúc thẩm, Chức danh, Bổ nhiệm, Trưởng phòng, Trực thuộc, Tặng hoa, Chức vụ, Dân sự, Đà Nẵng, Trong đợt, Phó, Hôn nhân, Chúc mừng