Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo BVPL: Nhiều người nước ngoài dương tính ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng

Tiến hành thử test nhanh nhiều người nước ngoài tại quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV, công an phát hiện 37 người dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nhieu-nguoi-nuoc-ngoai-duong-tinh-ma-tuy-trong-quan-karaoke-o-da-nang-78188.html

Ngày 6/11, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện người nước ngoài dương tính với ma túy tại quán karaoke ở quận Ngũ Hành Sơn.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 5/11, lực lượng chức năng vừa đột kích vào quán karaoke Thủy Tinh Tím KTV ở số 80 đường Phạm Hữu Kính, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Phát hiện nhiều người dương tính ma túy tại quán karaoke (ảnh: CA cung cấp)

Thời điểm này, mặc dù đã quá giờ hoạt động nhưng tại quán vẫn tấp nập khách nước ngoài ra vào.

Cảnh sát phát hiện trong 2 phòng hát 47 người đang nhảy theo tiếng nhạc inh ỏi. Trong đó có 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc, 1 người Malaysia còn lại là các cô gái người Việt Nam.

Ngoài ra, ở trên mặt bàn lực lượng chức năng còn phát hiện chất bột màu trắng.

Tiến hành thử test nhanh, công an phát hiện 37 người dương tính với ma túy.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Mộc Lan

Tìm kiếm:✨

  • Karaoke Thủy Tinh Tím KTV, Đường Phạm Hữu Kính, Quán karaoke, Dương tính, Ma túy, Mộc lan, Quá giờ, Ngũ Hành Sơn, Test, Người nước ngoài, Inh ỏi, Đột kích, Tấp nập, Người Trung Quốc, Đà Nẵng, Màu trắng, Ra vào, Nhạc, Nhảy, Malaysia