Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo BVPL: Đà Nẵng đấu giá 3 ô tô doanh nghiệp biếu tặng chính quyền

Sở Tài chính TP Đà Nẵng vừa có công văn gửi Cục Quản lý công sản - Bộ Tài chính thông báo tổ chức bán đấu giá 3 chiếc ô tô công do doanh nghiệp biếu tặng chính quyền TP Đà Nẵng trước đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/kinh-te/kinh-doanh-phap-luat/da-nang-dau-gia-3-o-to-doanh-nghiep-bieu-tang-chinh-quyen-78224.html

Một trong ba chiếc xe được đưa ra bán đấu gia lần này

Ba chiếc ô tô được đưa ra bán đấu giá lần này có hai chiếc Toyota Landcruiser và một chiếc Mercedes Benz. Những chiếc ô tô này chính quyền TP Đà Nẵng được doanh nghiệp tặng làm xe công trước đó. Hai xe hiệu Toyota Landcruiser VX có xuất xứ Nhật Bản, sản xuất năm 2011, được thông báo đấu giá với giá khởi điểm là 1,465 tỉ đồng; Một xe Mercedes Benz E300, xuất xứ Việt Nam, sản xuất năm 2010, đấu giá với giá khởi điểm 940 triệu đồng.

Mức giá khởi điểm do Sở Tài chính TP Đà Nẵng đưa ra

Những chiếc xe ô tô này trước đó được bố trí cho các cơ quan của TP Đà Nẵng sử dụng làm tài sản công. Đến 2/2018, những chiếc này bị thu hồi theo Quyết định số 839/QĐ-UBND ngày 13/2/2018 của UBND TP Đà Nẵng. Do giá trị của những chiếc xe trên vượt mức quy định nên Sở Tài chính TP Đà Nẵng đã xin chủ trương đấu giá để thanh lý nhằm sung công quỹ.

Buổi đấu giá công khai sẽ được Công ty Đấu giá hợp danh Hoàng Gia - chi nhánh Đà Nẵng tổ chức vào chiều 14/11. Hiện tại, các xe ô tô này đang được trưng bày tại bãi giữ xe Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng.

Xuân Nha

Tìm kiếm:✨

  • TOYOTA LANDCRUISER VX, Mercedes Benz E300, Quyết định số 839/QĐ-UBND, Cục quản lý công sản, Chi Nhánh Đà Nẵng, Toyota Landcruiser, Xuân Nha, Biếu, Đấu giá, Sung công, Bán đấu giá, Giá khởi điểm, UBND TP Đà Nẵng, Mercedes-benz, Khởi điểm, Xe ô tô, Vượt mức, Năm 2011, Đà Nẵng, Xuất xứ