Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Sinh viên với an toàn thông tin

Ngày 3/11, vòng thi Sơ khảo cuộc thi 'Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019' được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/san-pham-so/sinh-vien-voi-an-toan-thong-tin-tintuc451437

Cuộc thi được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục Công nghệ thông tin (Bộ GDĐT) và Cục An toàn thông tin (Bộ TTTT) tổ chức. Đây là năm thứ 12 cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin được tổ chức tại Việt Nam và là năm đầu tiên mở rộng ra khu vực ASEAN.

Thông tin từ Ban tổ chức, 71 đội thi của 31 trường ĐH trong cả nước góp mặt tại vòng sơ khảo cuộc thi. Đây là năm có số đội thi tham gia nhiều nhất từ trước đến nay. Cả vòng thi sơ khảo và chung khảo đều được tổ chức thi tập trung, làm bài thực hành trực tuyến (online). Vòng thi chung khảo sẽ được tổ chức vào ngày 29/11/2019 tại Hà Nội, cùng với các đội thi đến từ các nước khác trong khu vực ASEAN.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Asean 2019, VNISA, Cục Công nghệ Thông tin, Cục An Toàn thông tin, Sơ khảo, An toàn thông tin, Chung khảo, Vòng thi, Bộ thông tin và truyền thông, Làm bài, Asean, Thực hành, Bộ giáo dục và đào tạo, Sinh viên, Cuộc thi, Online, Đà Nẵng, Chủ trì, Trong khu vực, Đại học