Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo Vietnam Finance: Máy bay Vietnam Airlines hai lần hạ cánh không thành xuống Đà Nẵng

Tối 14/10, chuyến bay mang số hiệu VN138 của hãng hàng không Vietnam Airlines từ TP. HCM đi Đà Nẵng đã gặp sự cố khi cố đáp xuống sân bay Đà Nẵng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: https://vietnamfinance.vn/may-bay-vietnam-airlines-hai-lan-ha-canh-khong-thanh-xuong-da-nang-20180504224230162.htm

Máy bay Vietnam Airlines hai lần hạ cánh không thành xuống Đà Nẵng.

Cụ thể, chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines có số hiệu VN138 từ TP. HCM đi Đà Nẵng cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18h30 chiều 14/10/2019, khi chuẩn bị đáp xuống sân bay Đà Nẵng thì gặp sự cố khiến máy bay 2 lần không thể đáp xuống.

Sau 2 lần hạ cánh không thành công và bay vòng trên không, chuyến bay đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Phú Bài (Thừa Thiên Huế) để tiếp nhiên liệu và tiếp tục hành trình. Phải đến khoảng 22h30 cùng ngày, chuyến bay mới hạ cánh được xuống sân bay Đà Nẵng.

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, thời điểm máy bay của Vietnam Airlines hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng mưa rất lớn, các yêu cầu an toàn kỹ thuật cho máy bay hạ cánh không đảm bảo nên cơ trưởng cho máy bay bay lên và chờ điều kiện tốt hơn để hạ cánh.

Liên hệ với Vietnam Airlines về vụ việc này, đại diện của hãng cho biết sẽ "trả lời qua email".

Lê Ngà

Tìm kiếm:✨

  • VN138, Sân bay Phú Bài, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Vietnam airlines, HCM, Cơ trưởng, Đáp xuống, Hạ cánh, Hạ cánh khẩn cấp, Số hiệu, Chuyến bay, Hãng hàng không, Máy bay, Bay lên, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cất cánh, Đà Nẵng, Trên không, Nhiên liệu, Thừa Thiên-Huế