Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo PLO: Trưởng công an xã tử vong tại biển Đà Nẵng

Trong quá trình đi công tác, đoàn của HĐND xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) ghé tắm biển ở Đà Nẵng thì trưởng công an bị chuột rút tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/truong-cong-an-xa-tu-vong-tai-bien-da-nang-866833.html

Ngày 29-10, lực lượng chức năng Đà Nẵng đã bàn giao thi thể ông Nguyễn Sỹ Tuyết (43 tuổi, Trưởng Công an xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho người thân đưa về quê an táng.

Trước đó, đoàn công tác 16 người của HĐND xã Quỳnh Thạch tổ chức đi học tập tại các tỉnh phía Nam. Trong thời điểm đoàn về quê bằng ô tô thì có ghé bãi tắm số 2 (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) tắm biển.

Khi đang bơi, ông Tuyết bị chuột rút, đuối nước dẫn đến tử vong.

Sau khi lực lượng chức năng quận Sơn Trà khám nghiệm hiện trường, tử thi thì bàn giao người bị nạn cho người thân an táng.

HẢI HIẾU

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Sỹ Tuyết, Công an xã Quỳnh Thạch, Biển Đà Nẵng, Tắm biển, Bãi tắm, Chuột rút, Quỳnh Lưu, Đuối, Quận Sơn Trà, Bơi, An táng, Ghé, Đi công tác, Bằng ôtô, Người bị nạn, Tuyết, Xác chết, Về quê, Trưởng, Đà Nẵng