Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo PLO: Máy bay Vietnam Airlines 2 lần hạ cánh xuống Đà Nẵng bất thành

Do thời tiết xấu, chuyến bay VN138 của Vietnam Airlines hai lần hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng đều bất thành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/do-thi/may-bay-vietnam-airlines-2-lan-ha-canh-xuong-da-nang-bat-thanh-864077.html

Ngày 15-10, tin từ Cảng vụ hàng không miền Trung cho hay vừa có một chuyến bay gặp sự cố thời tiết không thể hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng.

Sân bay Đà Nẵng. Ảnh: TẤN VIỆT

Cụ thể, chuyến bay VN138 của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) khởi hành từ TP.HCM lúc 18 giờ 30 ngày 14-10 đến sân bay Đà Nẵng.

Khi đến Đà Nẵng, do thời tiết xấu, chuyến bay VN138 hai lần không thể hạ cánh. Lúc này, cơ trưởng và phi hành đoàn thông báo nguyên nhân thời tiết xấu, mưa lớn nên khoảng 20 phút nữa mới có thể hạ cánh.

Tuy nhiên, hơn một tiếng bay lượn trên bầu trời, chiếc máy bay này vẫn không thể đáp xuống sân bay Đà Nẵng. Sau đó, cơ trưởng và phi hành đoàn thông báo chuyến bay sẽ đáp xuống sân bay Phú Bài (Thừa Thiên - Huế).

Nằm tại sân bay Phú Bài hơn một tiếng nữa, VN138 mới có thể cất cánh và đáp xuống sân bay Đà Nẵng lúc 22 giờ 19. Cơ trưởng và phi hành đoàn đã có lời xin lỗi đến các hành khách.

TẤN VIỆT

Tìm kiếm:✨

  • VN138, Sân bay Phú Bài, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Vietnam airlines, Cơ trưởng, Hạ cánh, Đáp xuống, Phi hành đoàn, Bất thành, Bay lượn, Chuyến bay, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam, Máy bay, Khởi hành, Cất cánh, Thời tiết, Bầu trời, Hành khách, Mưa lớn, Đà Nẵng