Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Đời Sống Plus: Cháy lớn tại công ty ở Đà Nẵng, 3 nhân viên kẹt được giải cứu trong tích tắc

Công ty tại số 4 Chi Lăng (phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng) xảy ra cháy lớn, may mắn giải cứu thành công 3 người mắc kẹt bên trong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/chay-lon-tai-cong-ty-o-da-nang-3-nhan-vien-ket-duoc-giai-cuu-trong-tich-tac-77837-3.html

Sáng 1/11, tại tầng 1 của công ty tại số 4 Chi Lăng (phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng) xảy ra vụ hỏa hoạn.

Theo đó, khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại tầng 1 của công ty tại số 4 Chi Lăng nên hô hoán nhau dập lửa báo động cho người đang ở bên trong khu nhà.

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Người dân đã dùng bình chữa cháy tại chỗ dập lửa, đồng thời báo đến lực lượng chữa cháy. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CHCN Công an TP.Đà Nẵng đã điều động 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Các chiến sĩ với các vật chuyên dụng đã xông vào đám cháy, sau 30 phút triển khai, đám cháy đã được dập tắt đồng thời 3 người mắc kẹt trong tòa nhà được đưa ra ngoài an toàn. Đám cháy cũng được dập tắt sau đó.

Các nạn nhân được cứu thoát là Tống Xuân Quảng (23 tuổi), Phạm Đức Hùng (26 tuổi), Nguyễn Giang Nam (36 tuổi) là nhân viên của công ty. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Hải Châu 2, Phạm Đức Hùng, Chi Lăng, Nguyễn Giang Nam, Tích tắc, Ngoài an toàn, Hải Châu, Đà Nẵng, Mắc kẹt, Đám cháy, Nghi ngút, Bình chữa cháy, Giải cứu, Dập tắt, Chuyên dụng, Cứu, Hô hoán, Cháy, Cán bộ chiến sĩ, Lửa, Chữa cháy