Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Máy bay Vietnam Airlines 2 lần hạ cánh bất thành do thời tiết xấu

Một máy bay của Vietnam Airlines từ TP.HCM đi Đà Nẵng đã hai lần không hạ cánh được do thời tiết xấu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/may-bay-vietnam-airlines-2-lan-ha-canh-bat-thanh-do-thoi-tiet-xau-a452807.html

Chiều 15/10, thông tin tới phóng viên báo Người Đưa Tin, Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) xác nhận có một chuyến bay của hãng này gặp sự cố thời tiết không thể hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng.

Máy bay Vietnam Airlines 2 lần hạ cánh bất thành do thời tiết xấu.

Theo đó, sự cố trên xảy ra với chuyến bay VN138 của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) khởi hành từ TP.HCM lúc 18h30 ngày 14/10 đến sân bay Đà Nẵng.

Tuy nhiên, khi đến Đà Nẵng, do ảnh hưởng của thời tiết xấu nên chuyến bay VN138 hai lần không thể hạ cánh. Sau đó, cơ trưởng và phi hành đoàn thông báo chuyến bay sẽ đáp xuống sân bay Phú Bài (Thừa Thiên – Huế).

Đến tối muộn cùng ngày, VN138 mới có thể cất cánh và đáp xuống sân bay Đà Nẵng lúc 22h19 ngày 14/10. Cơ trưởng và phi hành đoàn đã có lời xin lỗi đến các hành khách.

Nguyễn Lâm

Tìm kiếm:✨

  • VN138, Đáp xuống, Vietnam airlines, Chuyến bay, Hành khách, Máy bay, Sự cố, Đà Nẵng, Sân bay Phú Bài, Báo Người Đưa Tin, Cơ trưởng, Thừa Thiên – Huế, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Bất thành, Phi hành đoàn, Hạ cánh, Thành phố hồ chí minh, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam, Khởi hành, Thời tiết