Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo Người Đô Thị: Herbalife Nutrition khai trương văn phòng thứ ba tại Việt Nam

Herbalife Nutrition vừa thông báo khai trương văn phòng chi nhánh của Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam tại Đà Nẵng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đô Thị, nguồn bài: http://nguoidothi.net.vn/herbalife-nutrition-khai-truong-van-phong-thu-ba-tai-viet-nam-20964.html

Herbalife Việt Nam khai trương văn phòng chinh nhánh tại Đà Nẵng.

Đây là văn phòng thứ ba của Herbalife Nutrition tại Việt Nam, sau văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và trụ sở chính tại TP.HCM kể từ khi công ty bắt hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009.

Văn phòng mới tọa lạc tại tầng trệt tòa nhà F-HOME (số 16 Lý Thượng Kiệt, phường Thạch Thắng, quận Hải Châu), trung tâm kinh tế của mMiền Trung. Với vị trí kết nối thuận tiện với nhiều khu vực lân cận, văn phòng mới của công ty sẽ giúp người tiêu dùng địa phương tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm Herbalife Nutrition với thời gian giao hàng rút ngắn và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của các thành viên độc lập Herbalife Việt Nam với nơi làm việc được trang bị hiện đại.

Văn phòng mới có trung tâm phân phối, trung tâm liên lạc khách hàng, phòng đào tạo dành cho các thành viên và không gian làm việc cho nhân viên Herbalife Việt Nam.

Herbalife Nutrition bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11.2009 và cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng cho khách hàng Việt Nam trong 10 năm qua.

“Chúng tôi rất phấn khởi vì văn phòng chi nhánh của công ty đã được khai trương tại Đà Nẵng, giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các sản phẩm của Herbalife Nutrition. Chúng tôi tin rằng với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, cùng với các Thành viên và Nhân viên tận tâm, văn phòng mới sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại khu vực Miền Trung, thúc đẩy lối sống năng động trong cộng đồng và giúp người tiêu dùng đạt kết quả tối ưu từ việc sử dụng các sản phẩm của Herbalife Nutrition”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ.

Trước đó vào ngày 12.10, Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Đây là lần thứ tư Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng này.

T.Văn

Tìm kiếm:✨

  • Herbalife Nutrition, Herbalife Việt Nam, Thạch Thắng, Vũ Văn Thắng, CHINH, Thời gian giao hàng, Phòng đào tạo, Không gian làm việc, Khai trương, Tầng trệt, Trụ sở chính, Dinh dưỡng, Hải Châu, Đà Nẵng, Chi nhánh, Nơi làm việc, Tận tâm, Người tiêu dùng, Trao giải, Chất lượng cao, Văn phòng