Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Nghệ An: Trưởng công an xã của Nghệ An tử vong ở biển Đà Nẵng

Trong lúc tắm biển ở Đà Nẵng, vị trưởng công an xã Quỳnh Thạch (Quỳnh Lưu) bị chuột rút dẫn đến đuối nước tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/truong-cong-an-xa-cua-nghe-an-tu-vong-o-bien-da-nang-256448.html

Theo đó, từ ngày 22/10 đoàn công tác Hội đồng nhân dân xã Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu gồm 16 người tổ chức đi học tập tại các tỉnh phía Nam.

Trong quá trình di chuyển bằng phương tiện ô tô để về quê, đoàn công tác nghỉ chân giữa chặng, có ghé vào bãi biển Tiên Sa nằm độc lập về phía Bắc bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) để tắm biển. Khi đang tắm biển, ông Nguyễn Sỹ Tuyết - Trưởng công an xã Quỳnh Thạch không may bị chuột rút dẫn đến tử vong.

Hiện tại, thông tin về cái chết của ông Tuyết đã được trưởng đoàn thông báo cho gia đình và UBND huyện Quỳnh Lưu. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể ông Tuyết sẽ được vận chuyển về Nghệ An trong đêm 28/10.

Được biết, ông Nguyễn Sỹ Tuyết giữ chức Trưởng Công an xã từ 2 năm nay.

Tân Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Quỳnh Thạch, Bãi biển Tiên Sa, Biển Đà Nẵng, UBND huyện Quỳnh Lưu, Chuột rút, Tắm biển, Quỳnh Lưu, Nghỉ chân, Bán Đảo Sơn Trà, Đuối, Ghé vào, Người tổ chức, Tuyết, Trưởng đoàn, Về quê, Trưởng, Tử vong, Thi thể, Đà Nẵng, Phía nam