Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Vietjet tiếp tục điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của bão số 5 (Matmo)

Do ảnh hưởng của cơn bão số 5 (Matmo) tại khu vực Nam Trung Bộ vẫn tiếp tục, Vietjet điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay trong ngày 31/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/vietjet-tiep-tuc-dieu-chinh-lich-bay-do-anh-huong-cua-bao-so-5-matmo-20191031175113248.htm

Cụ thể, Vietjet dừng khai thác các chuyến bay VJ126, VJ183 giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, VJ628 chặng TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty và chuyển sang các chuyến tiếp theo.

Máy bay Vietjet.

Vietjet cũng lùi giờ khởi hành các chuyến bay trong ngày giữa TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Seoul (Hàn Quốc) và Nha Trang, các chuyến bay giữa TP Hồ Chí Minh và Quy Nhơn, Chu Lai. Một số chuyến bay nội địa và quốc tế trong ngày của hãng cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền và được điều chỉnh lịch khai thác.

THANH AN

Tìm kiếm:✨

  • MATMO, Bão số 5, Quy Nhơn, VJ126, Vietjet air, Thanh An, Giờ khởi hành, Chu Lai, Nam trung bộ, Chuyến bay, Seoul, Dây chuyền, Nha Trang, Bay, Nội địa, Điều chỉnh, Khai thác, Hành khách, Đà Nẵng, Hải Phòng