Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo Dân Sinh: Đà Nẵng điều tra vụ tự xưng 'Tổng cục 2' đe dọa một giám đốc

Thành ủy Đà Nẵng đang thực hiện các bước xử lý liên quan đến sự việc một giám đốc ban trực thuộc UBND TP Đà Nẵng bị nhắn tin đe dọa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/da-nang-dieu-tra-vu-tu-xung-tong-cuc-2-de-doa-mot-giam-doc-20191028194016035.htm

Thông tin trên báo Dân Việt, một đại diện Thành ủy Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đã nhận được báo cáo của Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Đà Nẵng liên quan đến sự việc vị này nhận hàng loạt tin nhắn đe dọa.

"Hiện chúng tôi đã nhận được báo cáo và đang cho nắm lại thông tin cụ thể. Chúng tôi sẽ làm rõ nội dung sự việc rồi có phương hướng xử lý tiếp theo và sau đó cung cấp thông tin cho công luận", vị đại diện Thành ủy Đà Nẵng nói.

Công ty Thăng Long trúng thầu dự án xây dựng Trường tiểu học Lý Tự Trọng (Đà Nẵng). Ảnh: Đình Thiên

Trước đó, báo điện tử Dân sinh đã đưa tin, sau khi kết quả đấu thầu Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (trên địa bàn phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng) được công bố, điện thoại của ông Nguyễn Hữu Hinh - Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng TP Đà Nẵng nhận được các tin nhắn từ số máy lạ, xưng là người của "Tổng cục 2", buộc hủy kết quả đấu thầu Trường Tiểu học Lý Tự Trọng.

Một trong các tin nhắn được Ban Quản lý Dự án chia sẻ, có nội dung: "Tôi thuộc Tổng cục 2. Mọi việc bên anh tôi đã nắm rất rõ. Anh nên hủy thầu đúng pháp luật đối với dự án Lý Tự Trọng. Đừng để chúng tôi can thiệp…".

Dự án xây dựng Trường tiểu học Lý Tự Trọng (phường Thạch Thang, quận Hải Châu) được UBND TP Đà Nẵng giao cho Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng Đà Nẵng làm chủ đầu tư kiêm điều hành dự án. Tổng cộng có 17 nhà thầu mua hồ sơ mời thầu dự án này, giá gói thầu là hơn 66,8 tỉ đồng.

BM (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học Lý Tự Trọng, Nguyễn Hữu Hinh, Tổng Cục 2, Báo Điện tử Dân Sinh, Thạch Thang, Công ty Thăng Long, Dân dụng, Thầu, Thành ủy Đà Nẵng, Đình Thiên, Đấu thầu, Trúng thầu, UBND TP Đà Nẵng, Báo Dân Việt, Tổng cục, Tin nhắn, Hải Châu, Đà Nẵng, Hồ sơ mời thầu, Ban quản lý dự án, Nhà thầu