Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Thanh Niên: Huy Toàn, Anh Tuấn lên tuyển, HLV Huỳnh Đức bất ngờ với HLV Park Hang-seo

HLV Lê Huỳnh Đức nổi tiếng là người 'thẳng và thật', sau những nhận xét không hề ve vuốt Hà Đức Chinh, Huỳnh Đức tiếp tục nói rất thật về 'đệ tử ruột' Võ Huy Toàn. Ông cho rằng Anh Tuấn xứng đáng được lên tuyển với những gì đã thể hiện ở Đà Nẵng, còn Huy Toàn thì mới bình phục chấn thương và vẫn chưa có phong độ cao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://video.thanhnien.vn/the-thao/huy-toan-anh-tuan-len-tuyen-hlv-huynh-duc-bat-ngo-voi-hlv-park-hang-seo-141296.html

"Các cầu thủ của tôi lên tuyển thì tôi rất là vui.Nhưng xét về phong độ thì tôi nghĩ Huy Toàn năm nay chưa đạt được phong độ cao lắm. Chỉ có Anh Tuấn là xứng đáng để lên tuyển vào thời điểm này. Chỗ của Anh Tuấn vẫn là chìa khóa của tôi ở Đà Nẵng. Anh ta có thể cầm nhịp trận đấu và chơi rất tốt", HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

Tuy nhiên, HLV Huỳnh Đức cho biết rằng mỗi HLV sẽ có mỗi triết lý bóng đá khác nhau, Huy Toàn có thể không phát huy được ở Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại nhưng lại phù hợp với HLV Park Hang-seo và lối chơi của đội tuyển Việt Nam lúc này.

Tìm kiếm:✨

  • Võ Huy Toàn, Huy Toàn, Ve vuốt, Lê Huỳnh Đức, Tuyển việt nam, Đệ tử, Anh tuấn, Park Hang-seo, Hà Đức Chinh, Bình phục, Tuyển, Triết lý, Chìa khóa, Đà Nẵng, Nhận xét, Xứng đáng, Phong độ, Xét, Chấn thương, Lối chơi