Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Báo PLO: Tổng Lãnh sự Mỹ có chuyến thăm đầu tiên đến Huế và Đà Nẵng

Thông tin từ Phòng Văn hóa - Thông tin, Tổng Lãnh sự quán Mỹ ngày 19-9 cho biết Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP.HCM, bà Marie Damour, đã hoàn thành chuyến thăm đầu tiên đến Huế (từ ngày 12 đến 13-9) và Đà Nẵng (từ ngày 15 đến 17-9) kể từ khi nhậm chức tháng 8 vừa qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/thoi-su/tong-lanh-su-my-co-chuyen-tham-dau-tien-den-hue-va-da-nang-859217.html

Bà Marie Damour đã có cuộc gặp với lãnh đạo ở cả hai TP khu vực miền Trung của Việt Nam. Trong đó, bà Damour tái khẳng định cam kết của Mỹ về một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập.

Tại Huế, bà Damour phát biểu khai mạc Hội nghị kỹ thuật thường niên do Cơ quan Tìm kiếm tù binh và người mất tích thuộc Bộ Quốc phòng Mỹ (DPAA) và Văn phòng Tìm kiếm người mất tích Việt Nam (VNOSMP) tổ chức.

Tại Đà Nẵng, bà Damour có các cuộc gặp với lãnh đạo TP để thảo luận về cơ hội cho các đối tác Mỹ tham gia các dự án phát triển TP thông minh của Đà Nẵng.

ĐẠI THẮNG

Tìm kiếm:✨

  • Marie Damour, Tổng lãnh sự quán Mỹ, DPAA, VNOSMP, Phòng Văn hóa, Tổng lãnh sự, Tù binh, Bộ Quốc Phòng Mỹ, Nhậm chức, Huế, Chuyến thăm, Người mất tích, Thịnh vượng, Tháng 8, Vững mạnh, Đà Nẵng, Thường niên, Miền trung, Khai mạc, Độc lập