Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Bắc Bộ trời lạnh về đêm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, đêm 24/9, các tỉnh phía Bắc trời lạnh, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/moi-truong/bac-bo-troi-lanh-ve-dem-tintuc448095

Theo đó, khu vực Hà Nội ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20-33 độ C. Các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mây, có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, nhiệt độ từ 22-32 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ từ 23-32 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ ở Tây Nguyên từ 19-31 độ C; ở Nam Bộ từ 23-33 độ C.

P.Vân

Tìm kiếm:✨

  • Sét, Mưa rào, Lốc, Gió giật, Cơn giông, Vài nơi, Bắc bộ, Nhiệt độ, Mưa, Nam bộ, Tây nguyên, Chiều tối, Bình Thuận, Thừa Thiên-Huế, Thanh Hóa, Lạnh, Phía bắc, Đông bắc, Phía nam, Đà Nẵng