Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo SaoStar: Xem xét xử lý 2 nam sinh đại học quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự

Đại diện trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) xác nhận, đang thu thập thông tin và xem xét xử lý nam sinh năm nhất của trường có liên quan đến clip 'thú tội' quay lén bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/xem-xet-xu-ly-2-nam-sinh-dai-hoc-quay-len-ban-nu-tam-khi-hoc-quan-su-4005833.html

Chiều 6/11, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) xác nhận, nhà trường đang thu thập thông tin vụ việc clip ghi lại cảnh nam sinh viên của trường “thú tội” quay lén nữ sinh đang tắm khi đi học quân sự.

Theo ông Trung, hiện nhà trường đã mời 2 nam sinh này lên viết bản tường trình và đang tiến hành xem xét xử lý nam sinh viên N.T.M.H. (sinh viên năm nhất), người được cho là có hành vi quay lén nữ sinh đang tắm. Ngoài ra, nhà trường cũng đã có văn bản gửi cơ quan công an nhờ vào cuộc điều tra, làm rõ.

Nam sinh áo xanh được cho là người quay clip bạn nữ cùng trường đang tắm và gửi cho bạn áo đen.

Theo đó, clip này được quay vào ngày 1/11, khi sinh viên H. đi học quân sự tại Trung tâm GDQP thuộc trường ĐH TDTT. Sau đó chuyển sang cho một người bạn là N.V.N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trong trường.

Ông Trung cũng cho biết thêm, quy trình xử lý phải qua nhiều bước, trước hết để sinh viên vi phạm viết bản kiểm điểm, tự nhận hình thức kỷ luật. Sau đó tiến hành họp lớp, đề xuất hình thức kỉ luật lên khoa, khoa tiếp tục làm việc rồi đề xuất lên trường xong mới ban hành quyết định kỉ luật.

“Hiện nhà trường đang tiếp tục thu thập thông tin và nhờ công an vào cuộc. Khi nào có thông tin chính xác chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ hơn…”, ông Trung nói.

Trước đó, trên các trang mạng xuất hiện một clip ghi lại việc một nhóm sinh viên quay lại cảnh 2 nam sinh “thú tội” về hành động quay lén bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự. Clip này nhanh chóng được lan truyền chóng mặt và khiến dư luận xôn xao.

Tâm An_Hoài Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Nam sinh, Trường ĐH Ngoại ngữ, Thú tội, Nhà trường, Nữ sinh, Sinh viên, Thu thập, Quân sự, Trung tâm GDQP, Hiện nhà trường, Video clip, Đại học đà nẵng, Tâm An_Hoài Sơn, Nguyễn Thái Trung, Phạm Viết, Cảnh 2, Áo Xanh, Website, Đại táo, Kỉ luật, Dư luận xôn xao, Ngưu bàng tử, Ích mẫu, Quế chi, Thảo quyết minh, Hà thủ ô đỏ, Quy hoàn, Dâm dương hoắc