Báo Công Lý: Bị khước từ tình cảm, cầm dao đâm bạn gái - DaNangsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Bị khước từ tình cảm, cầm dao đâm bạn gái

Qua nói chuyện tình cảm với người con gái cùng xóm nhưng bị đuổi về, bực tức, Linh cầm dao đâm vào cổ đối phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/phap-dinh/toa-tuyen-an/bi-khuoc-tu-tinh-cam-cam-dao-dam-ban-gai-276350.html

TAND tỉnh Quảng Nam vừa mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Trần Huỳnh Linh (SN 1992) về tội giết người.

Theo cáo trạng, tối 13/12/2017, lợi dụng lúc chị Hoa (đã đổi tên, SN 1992, cùng trú xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Quảng Nam) ở nhà một mình, Linh tìm đến gặp với mục đích nói chuyện tình cảm. Đến nơi, Linh đi vòng ra phía sau nhà để vào khu vực bếp. Khi thấy Linh, chị Hoa hỏi: “Mi làm gì vô đây ?” thì Linh trả lời: “Vô nói chuyện một tí”. Chị Hoa tiếp tục: “Tao không có chuyện gì nói với mi cả, mi về đi”. Vừa nói, chị Hoa vừa mở cửa để Linh đi về.

Bị cáo Trần Huỳnh Linh (Ảnh: Sơn Tùng)

Linh cảm thấy hụt hẫng khi biết từ trước đến nay chị Hoa không hề có tình cảm với mình, mà chỉ mình Linh yêu đơn phương người con gái cùng xóm nên nam thanh niên nảy sinh ý định giết chị Hoa. Linh thấy một con dao Thái Lan (dài 21cm) để trên bàn ăn ở nhà bếp nên cầm lấy, xông đến đâm một nhát vào vùng cổ (hõm ức) của chị Hoa. Cũng vừa lúc này, cha của chị Hoa đi tập thể dục về chạy đến khuyên can nhưng không được. Hết cách, ông tri hô hàng xóm đến giúp đỡ.

Khi mọi người quay lại thì Linh dùng tay kẹp cổ, khống chế chị Hoa. Chị Hoa vùng vẫy để thoát ra ngoài khiến Linh mất thăng bằng, ngã dựa lưng vào tường. Chỉ chờ có thế, người con gái vùng dậy bỏ chạy. Tuy nhiên, Linh cũng kịp đứng dậy và dùng dao đâm một nhát trúng vào vai nạn nhân.

Nhờ có người dân chạy đến tước con dao trên tay Linh nên chị Hoa được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn cấp cứu. Sau đó chị Hoa tiếp tục được chuyển ra Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng điều trị. Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tích hiện tại của chị Hoa là 24%.

Tại tòa sơ thẩm, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Trần Huỳnh Linh 9 năm tù về tội giết người.

Sơn Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Chị Hoa, Tội Giết người, Người con gái, Thấy Linh, Bị cáo, Sơn Tùng, TAND tỉnh Quảng Nam, Tình cảm, Nói chuyện, Thẩm xét, Tòa sơ thẩm, Bàn ăn, Quảng Nam, Phiên tòa, Bản án, Khuyên ngăn, Cáo trạng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages