Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Biên Phòng: BĐBP Đà Nẵng trao tặng tủ sách pháp luật cho khu dân cư ven biển

Ngày 14-11, Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng tổ chức trao tặng 5 tủ sách pháp luật cho các khu dân cư ven biển thuộc quận Liên Chiểu, Thanh Khê, Sơn Trà và Non Nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Biên Phòng, nguồn bài: http://bienphong.com.vn/bdbp-da-nang-trao-tang-tu-sach-phap-luat-cho-khu-dan-cu-ven-bien/

Tủ sách pháp luật tại khu dân cư Mỹ Đa Đông. Ảnh: Trúc Hà

Các khu dân cư ven biển được nhận tủ sách pháp luật lần này gồm: Khu dân cư Quang Thành 4A1 (phường Hòa Khán Bắc, quận Liên Chiểu), khu dân cư Tân Trung, khu dân cư 5, 6 (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê), khu dân cư Thọ An 2 (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà ) và khu dân cư Mỹ Đa Đông (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn). Nguồn sách được Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng, các đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn cấp, bổ sung tùy theo đợt nhưng đảm bảo những thông tin mới, cụ thể, thiết thực với cuộc sống hàng ngày của dân dân.

Thượng tá Nguyễn Hữu Thiều, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP TP Đà Nẵng cho biết: Việc trao tặng tủ sách pháp luật cho các khu dân cư ven biển là một trong những hoạt động nằm trong Đề án “Tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân khu vực biên giới, hải đảo giai đoạn 2017-2021”. Tủ sách pháp luật với hàng chục đầu sách sẽ giúp cán bộ, nhân dân khu vực biên giới có thể tra cứu những thông tin về pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qua đó nâng cao sự hiểu biết pháp luật của mỗi người.

Trao tặng tủ sách pháp luật cho khu dân cư 5,6 phường Xuân Hà. Ảnh: Trúc Hà

Từ năm 2013 đến nay, BĐBP Đà Nẵng đã trao gần 20 tủ sách đến với các khu dân cư thuộc khu vực biên giới biển Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Bộ Chỉ huy cũng tặng nhiều thiết chế văn hóa cho các nhà sinh hoạt cộng đồng của các khu dân cư nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho bà con.

Trúc Hà

Tìm kiếm:✨

  • Tủ sách, BĐBP Đà Nẵng, Trúc Hà, Xuân Hà, Thanh Khê, Tủ sách pháp luật, BĐBP TP Đà Nẵng, Bộ chỉ huy, Phường Thọ Quang, Biên giới, Giáo dục Pháp luật, Của Dân, Đầu sách, Đồn biên phòng, Tra cứu, Hiểu biết, Trưởng đồn, Hải đảo