Báo CAĐN: 'Tai mắt' bắt vi phạm! - DaNangsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo CAĐN: 'Tai mắt' bắt vi phạm!

Hai Giao Thông đang nói đến vụ đoàn xe sang vượt đèn đỏ mới đây ở Đà Nẵng?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/143_204853_-tai-mat-bat-vi-pham-.aspx

- Hai Giao Thông đang nói đến vụ đoàn xe sang vượt đèn đỏ mới đây ở Đà Nẵng?

Một chiếc xe đậu sai quy định được người dân đưa lên facebook CSGT.

- Đó chỉ là một trong vô số vụ mà nhân dân tin báo cho CSGT CATP Đà Nẵng xử lý trong năm qua mà thôi. Đây là một cách làm rất ấn tượng, hiệu quả trong công tác đảm bảo TTATGT của thành phố đó Bề Tui!

- Hiệu quả ra sao phải đo đếm bằng số liệu cụ thể chứ Hai Giao Thông?

- Từ khi ra mắt cuối năm 2016, trang facebook CSGT đến nay đã thu hút được gần 27.700 thành viên tham gia. Với trách nhiệm của tổ quản trị, gần như các câu hỏi, phản ánh của người dân đều được các thành viên trong tổ thống kê, trả lời, giải đáp thắc mắc, được lãnh đạo CATP, cộng đồng mạng và nhân dân khen ngợi. Đáng nói nhất là 1 năm trở lại đây, trước tình hình TTATGT có nhiều diễn biến phức tạp, người điều khiển phương tiện thiếu ý thức khi tham gia giao thông dẫn đến nhiều vụ TNGT đáng tiếc, Tổ quản trị đã khuyến khích người dân tham gia phản ánh những hành vi vi phạm cho trang facebook, từ đó có hình thức xử lý. Và từ "tai mắt" nhân dân, Trung tá Phạm Hồng Hải- Đội trưởng tham mưu, kiêm Tổ phó quản trị trang facebook cho hay, đã trích xuất hình ảnh, tư liệu nhân dân cung cấp, tiến hành xử lý gần 100 trường hợp vi phạm luật giao thông, ra quyết định xử phạt hơn 150 triệu đồng. Đáng nói nhất là các hành vi tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây TNGT, như vượt đèn đỏ, chở hàng quá khổ, đỗ xe không đúng quy định, đi ngược chiều, đi vào đường cấm... Nổi bật hơn, với việc xử lý hàng loạt xe ô-tô vượt đèn đỏ theo đoàn, xe biển số xanh, xe đầu kéo, tải ben vi phạm khi người dân cung cấp hình ảnh, video, không ít người dân đã viết bài ngợi khen sự vào cuộc nhanh chóng, tận tụy của CSGT trên các trang mạng xã hội.

- Hiệu ứng quá tốt đó Hai giao thông, vậy CSGT Đà Nẵng nên phát huy "tính chiến đấu" của trang facebook này!

- Đại tá Lê Quốc Dân- Phó giám đốc CATP cho biết sẽ chỉ đạo lãnh đạo Phòng CSGT, tổ quản trị trang phát huy hiệu quả đạt được, tiếp tục ghi nhận phản ánh của nhân dân, từ đó phân loại xử lý theo các chuyên đề, nhất là những hành vi tiềm ẩn nguy cơ cao gây TNGT, góp phần đảm bảo TTATGT, kéo giảm tai nạn cả 3 tiêu chí.

- Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Bề Tui cũng mong tổ quản trị tiếp tục lắng nghe, giải đáp tất cả những thắc mắc của nhân dân liên quan đến thủ tục hành chính liên quan đến ngành cũng như các quy định của luật giao thông.

BỀ TUI

Tìm kiếm:✨

  • Phòng cảnh sát giao thông, Xử phạt, Cảnh sát giao thông, Giao thông, Vi phạm, Đà Nẵng, Phản ánh, Phương tiện, CATP, Nhân dân, Biển số, Lê Quốc Dân, Video, Ý thức, Trật tự an toàn giao thông, Chỉ đạo, Phạm Hồng Hải, Đường cấm, Facebook, Quản trị, Giải đáp, Luật giao thông đường bộ, Thiếu ý thức, Thủ tục hành chính

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages