Báo VTC: Kết nối hàng Việt - Đà Nẵng 2019 đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp - DaNangsdotcom

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Kết nối hàng Việt - Đà Nẵng 2019 đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp

Chương trình không chỉ kết nối nhà sản xuất với nhà tiêu thụ mà còn kết nối với các đơn vị giải pháp để giúp doanh nghiệp phát triển các kênh bán hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/ket-noi-hang-viet--da-nang-2019-dap-ung-ky-vong-cua-doanh-nghiep-d463507.html

Anh Nguyễn Đức, chủ cơ sở sản xuất rượu Thanh Tâm (Kon Tum) nhìn nhận, chương trình Kết nối hàng Việt - Đà Nẵng 2019 được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, các nhà phân phối quan tâm, đến để cùng chia sẻ, kết nối.

Tại triển lãm nhiều nhà sản xuất như anh Đức không chỉ đơn thuần trưng bày, giới thiệu sản phẩm mà còn trực tiếp gặp gỡ các nhà phân phối, đơn vị giải pháp nhằm thảo luận, ký kết hợp tác phát triển các kênh bán hàng.

Anh Nguyễn Đức, chủ cơ sở sản xuất rượu Thanh Tâm, Kon Tum.

Anh Đức chia sẻ: "Chúng tôi giới thiệu với các nhà phân phối, thuyết phục họ bằng chính chất lượng sản phẩm của mình để tìm đầu ra. Cùng với đó, các nhà giải pháp đã tư vấn, đưa ra giải pháp chiến lược kinh doanh, tìm thị trường... cho doanh nghiệp".

Cũng theo anh Đức, đây là triển lãm dành cho hàng Việt, là kênh quan trọng để quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm đến với người Việt và xa hơn nữa là ra thị trường khu vực, thế giới.

“Sản phẩm của chúng tôi còn rất mới, phân phối chủ yếu là qua bạn bè, người quen chứ chưa có kênh chuyên nghiệp. Hội nghị lần này đã đáp ứng được điều tôi mong muốn và tôi thấy hài lòng với cách làm việc của ban tổ chức”, anh Đức nói.

Chị Nguyễn Thế Tôn Đức Thảo, phó giám đốc Công ty Phúc Linh (Đà Nẵng) đánh giá cao tính thiết thực của chương trình Kết nối hàng Việt - Đà Nẵng 2019.

Theo chị Thảo, nội dung của chương trình hội nghị rất thực tế khi có sự kết nối rõ ràng giữa nhà sản xuất và nhà phân phối thực sự có nhu cầu. Các nội dung được xắp xếp khoa học, rõ ràng, xu hướng 4.0 trong kinh doanh cũng được đề cập sâu, giúp doanh nghiệp nắm bắt đầy đủ các xu hướng kinh doanh mới.

“Chúng tôi đến với hội nghị lần này là để tìm kiếm các phương pháp kinh doanh, để được tư vấn về phương pháp truyền thông, giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường thế giới. Chúng tôi cũng muốn tìm hiểu, mở rộng hệ thống đại lý thực sự chất lượng, phù hợp. Đặc biệt, chúng tôi đến đây là để tìm kiếm giải pháp, công cụ nhằm tự động hóa trong việc chăm sóc khách hàng”, chị Thảo nói.

Bà Lê Hồng Nhạn (áo xanh) được tư vấn về chiến lược kinh doanh tại hội nghị.

Chị Lê Hồng Nhạn, chủ cơ sở Cà gai leo An Xuân (Quảng Trị) lại rất ấn tượng về cách làm việc của ban tổ chức: “Chương trình Hội nghị Kết nối hàng Việt - Đà Nẵng 2019 là cơ hội tuyệt vời. Mỗi doanh nghiệp ở mỗi miền khác nhau, không thể có điều kiện gặp gỡ, kết nối nhưng qua chương trình này, ban tổ chức đã là người bắc cầu, mai mối để chúng tôi có cơ hội kết nối bạn hàng”.

Cũng theo chị Nhạn, đến với hội nghị chị được tư vấn trực tiếp để hiểu rằng cần có sự cải tiến về mẫu mã bao bì để sản phẩm của mình ấn tượng hơn với người tiêu dùng.

“Cái đặc biệt nhất, ấn tượng nhất là ban tổ chức đã mời được các chuyên gia tư vấn cho chúng tôi về chiến lược bán hàng, trong đó có bán hàng online. Tôi cũng tham gia một số hội chợ kết nối nhưng thực tế là chúng tôi tự tìm hiểu, kết nối với đối tác, còn tại chương trình này, chúng tôi được các chuyên gia, nhà kết nối tư vấn, giới thiệu để mở rộng kênh phân phối sản phẩm”, chị Nhạn cho biết.

Chị Hương, chủ cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Hương Nguyễn.

Còn theo chị Hương, chủ một cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Hương Nguyễn (Kon Tum) thì đây là chương trình kết nối đầu tiên ở Đà Nẵng mà đơn vị chị tham gia.

“Rất ấn tượng, bởi đến với chương trình, chúng tôi có cơ hội được kết nối với các hệ thống siêu thị, các công ty truyền thông để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình”, chị Hương nói.

Chị Hương cho biết, doanh nghiệp chị là doanh nghiệp nhỏ và sản phẩm còn mới nên khi tiếp cận trực tiếp được các chiến lược từ các chuyên gia đã khiến chị có sự nhìn nhận hoàn toàn mới về thị trường.

Ông Võ Văn Khanh, Phó Ban quản lý chương trình Kết nối hàng Việt - Đà Nẵng 2019 nhấn mạnh, sự khác biệt của chương trình là vấn đề về kết nối. Không chỉ kết nối nhà sản xuất với nhà tiêu thụ mà còn kết nối nhà sản xuất với các đơn vị giải pháp. Cụ thể là về pháp lý, tư vấn về giải pháp công nghệ, giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp.

Ban tổ chức đặc biệt lưu ý đến việc tìm hiểu nhu cầu của từng doanh nghiệp để có sự kết nối tốt. Chúng tôi phải nắm được nhu cầu nhà sản xuất, nhà phân phối và những nhà cung cấp giải pháp để các hoạt động trong chương trình như hội nghị, tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả.

Các doanh nghiệp được chuyên gia, nhà giải pháp tư vấn trong chương trình hội nghị Kết nối hàng Việt - Đà Nẵng 2019.

Thành công của chương trình còn có sự quan tâm của chính quyền địa phương mà cụ thể là Sở Công Thương Đà Nẵng khi tạo điều kiện thuận lợi để ban tổ chức làm việc.

Bên cạnh đó là sự giúp đỡ của các cơ quan báo chí, đặc biệt là sự bảo trợ truyền thông của VTC News. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chương trình thành công, đáp ứng được mong mỏi, kỳ vọng của các đơn vị tham gia.

CHÂU THƯ

Tìm kiếm:✨

  • Việt, Kết nối hàng Việt, Nhà tiêu, Võ Văn Khanh, Hương Nguyễn, Nguyễn Đức, Sở Công Thương Đà Nẵng, An Xuân, Anh Đức, Kon Tum, Thanh Tâm, Phân phối, Mai mối, Đà Nẵng, Tư vấn, Triển lãm, Tự động hóa, VTC News, Mẫu mã, Nhìn nhận, Bao bì, Tuệ giác, Thọ mạng, Vô lượng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages